Giải pháp làm mát công nghiệp cho những ngày nắng nóng bằng quạt thông gió

Giải pháp làm mát công nghiệp cho những ngày nắng nóng bằng quạt thông gió

 

Khi làm nhà xưởng, Cty các nhà thầu hoặc Chủ đầu tư thường nghĩ ngay đến việc làm mát cho mái tole bằng nhiều phương pháp như tưới nước lên mái tole, gắn hệ thống quạt thông gió công nghiệp, làm trần la phong cho nhà xưởng, thậm chí dùng tole cách nhiệt nhưng thực tế cho thấy các giải pháp đó chỉ đáp ứng được phần nào yêu cầu giảm nhiệt độ trong nhà xưởng .Vì vậy việc lựa chọn và lắp đặt quạt thông gió đạt tiêu chuẩn, vận hành tốt và có chi phí phải chăng là điều vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp.
 

Hiện có rất nhiều các hệ thống làm mát công nghiệp. Với quy mô lớn nhỏ và công năng khác nhau. Chúng được ứng dụng trong đời sống kinh tế xã hội. Từ các nhà xưởng, các toà nhà, nhà máy. Đều cần sử dụng đến hệ thống làm mát công nghiệp. Đây là phương án giúp kiểm soát được nhiệt độ bên trong.
 


Giải pháp làm mát công nghiệp cho những ngày nắng nóng

 

Giải pháp làm mát bằng hệ thống Cooling pad

 

Được mệnh danh là hệ thống làm mát công nghiệp phổ biến nhất thế giới. Hệ thống làm mát cooling pad có nhiều ưu điểm tuyệt vời. Được cấu tạo từ các tấm màng trao đổi nhiệt đặc biệt. Chúng là những tấm xốp, sợi PP và các vật liệu tổng hợp khác. Điều đặc biệt ở chỗ đó là cấu trúc của nó giúp giữ nước bên trong. Để khi không khí đi qua, nước sẽ làm mát không khí. Sau đó khí mát sẽ được đẩy vào bên trong nhà xưởng.


Hệ thống làm mát cooling pad cực kỳ tiết kiệm điện năng. Thân thiện với môi trường. Chúng chỉ sử dụng nước để làm nhân tố giảm nhiệt độ. Không khí được làm mát có độ ẩm thích hợp với cơ thể người. Rất dễ chịu cho người làm việc trong môi trường có cooling pad.
 

Đối với các nhà xưởng, nhà máy hiện nay. Khi lắp đặt hệ thống làm mát cooling pad sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn. Giảm tối đa được chi phí, góp phần làm giảm mức độ ô nhiễm môi trường
 


Phân loại hệ thống làm mát công nghiệp Cooling pad

 

Giải pháp lắp đặt hệ thống làm mát công nghiệp bằng gió

 

Từ lâu, gió là một nhân tố giúp giảm nhiệt độ xuống thấp hơn. Từ quy luật của sự thay đổi áp suất. Con người đã nghiên cứu và phát minh ra hệ thống làm mát. Cho đến ngày nay, các hệ thống làm mát bằng gió ứng dụng nhiều trong đời sống xã hội. Tiêu biểu như hệ thống quạt công nghiệp, hệ thống quạt thông gió.


Hệ thống làm mát bằng gió là giải pháp tối ưu cho các nhà xưởng, nhà máy. Hầu như bất kể nhà máy nào trên thế giới đều có sử dụng hệ thống này. Hệ thống làm mát bằng gió tạo sự thông thoáng. Không gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, khả năng làm mát lại không thể hiệu quả bằng hệ thống cooling pad

 

Nhà thầu lắp đặt hệ thống làm mát công nghiệ


TÂN ĐẠI PHONG CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI QUẠT THÔNG GIÓ TẠI NHIỀU TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC NHƯ: HÀ NỘI, HÀ NAM, HÒA BÌNH, NAM ĐỊNH, HƯNG YÊN, NINH BÌNH, HẢI DƯƠNG ... VÀ NHIỀU TỈNH THÀNH KHÁC.

 
Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề và lắp đặt hàng trăm dự án trên cả nước, chúng tôi tin tưởng sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM KỸ THUẬT TÂN ĐẠI PHONG

 

  • Hotline: 0981.474.888-0948.133.888-0948.133.888 (Mr Thiệp)

  •  

  • Email: Tandaiphong.jsc@gmail.com

  •  

  • Website: tandaiphong.com.vn

 

[Quay lại]Các tin liên quan

Các loại tương tự quạt ly tâm hiện nay

Quạt ly tâm Đại lý tại Thái Nguyên

Sự ra đời của Quạt ly tâm

Máy làm mát là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho nhà xưởng

Quạt ly tâm công nghiệp ở hà nội

Bể nhựa pp

Quạt ly tâm chất lượng cao uy tín lắp đặt nhanh tại Hà Nội

Đánh giá những hệ thống làm mát công nghiệp tốt nhất hiện nay

Hệ thống làm mát bằng gió truyền thống trong công nghiệp

Tổng hợp các giải pháp làm mát nhà xưởng nhà máy

Hỗ trợ trực tuyến

Hot line: (Mr Thiệp)
  0981.474.888
Báo Giá 1 (Ms Yến)
  0922.747.888
Báo giá 2 ( Ms Trinh)
  0981.475.888
0981.474.888